• slider
  • slider
  • slider

​Những nguyên nhân chính gây bệnh rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là chỉ tình trạng dương vật không thể cương cứng - liệt dương (đây là tình trạng nặng nhất), cương cứng không hoàn toàn, thời gian cương cứng ngắn không đủ thực hiện một cuộc giao hợp bình thường. Rối loạn cương dương có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau.
​Những nguyên nhân chính gây bệnh rối loạn cương dương à chỉ tình trạng dương vật không thể cương cứng - liệt dương (đây là tình trạng nặng nhất), cương cứng không hoàn toàn, thời gian cương cứng ngắn không đủ thực hiện một cuộc giao hợp bình thường.

Những nguyên nhân chính gây bệnh rối loạn cương dương ở nam giới.

Rượu bia, thuốc lá làm tăng nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương, vì trong thành phẩn của rượu bia, thuốc là chứa chất độc hại gây yếu dương vật.

Căng thẳng thần kinh, trầm cảm, áp lực công việc, stress... kéo dài là nguyên nhân chính dẫn đến rối loạn cương dương ở nam giới.

Các bệnh lý về: tim mạch, tăng huyết áp mãn tính, tiểu đường, suy thận… hoặc các tổn thương trên cơ thể.

Tuổi tác cũng là nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương. Tuổi càng cao thì lượng testosterone trong máu càng giảm do đó làm giảm ham muốn tình dục dẫn tới dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không hoàn toàn. Tuy nhiên, người trẻ tuổi cũng thường xuyên mắc bệnh này.

Rối loạn nội tiết tố: Những bất thường về nội tiết tố trong cơ thể nam giới như giảm testosterone trong máu, tăng tiết profactin từ tuyến yên, suy tuyến giáp... dẫn tới hiện tượng rối loạn cương dương.

Các bệnh mãn tính: các bệnh lý về tim mạch, tăng huyết áp mãn tính, tiểu đường, suy thận… đều làm giảm nhu cầu tình dục và tăng khả năng gây rối loạn cương dương.

Thuốc: Sử dụng một số loại thuốc trong điều trị cao huyết áp, thuốc chống trầm cảm, thuốc lợi tiểu, thuốc an thần... cũng có thể dẫn tới rối loạn cương dương.

Không những thế, lối sống không lành mạnh cũng là nguyên nhân dẫn đến bệnh rối loạn cương dương

Sống thụ động, ít vận động. Chơi thể thao quá sức với bản thân.

Phẫu thuật, lạm dụng steroids tăng cường cơ bắp.

Sử dụng thuốc chống hói, thuốc chống trầm cảm quá liều.

Lo âu, suy nghĩ khả năng các tư thế quan hệ tình dục bản thân.

Trị bệnh rối loạn cương dương bằng thuốc.

Nghỉ ngơi thư giản giảm bớt stress cho mình.

Cải thiện mối quan hệ với nửa kia.

Xem lại chế độ ăn uống cho hợp lý, bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng tăng cường sinh lý ở nam.

Thường xuyên tập luyện thể thao, ngủ đủ giấc.

Ngưng hút thuốc, rượu bia.

Bổ sung ít nhất 2 lit nước mỗi ngày. http://benhviencatbaoquydau.net/

Điều trị rối loạn cương dương là cả một quá trình, các bác sĩ chuyên nam khoa của phòng khám Đa khoa tphcm của chúng tôi có điều trị bằng phương pháp dùng thuốc hợp lý và tập luyện chăm chỉ thường xuyên, tự tin đem lại hiệu quả cải thiện rất rõ rệt.

Quảng cáo

http://drletranduy.com/treo-chan-may.html
Diễn đàn cắt bao quy đầu