• slider
  • slider
  • slider

Những loại thực phẩm giữa ấm cơ thể trong mùa đông

Cháo bột yến mạch, sô cô la nóng, cháo đậu đen, bi ngô, quả ớt... là những thực phẩm giúp giữ ấm cơ thể trong mùa lạnh.
Những loại thực phẩm giữa ấm cơ thể trong mùa đông Cháo bột yến mạch, sô cô la nóng, cháo đậu đen, bi ngô, quả ớt... là những thực phẩm giúp giữ ấm cơ thể trong mùa lạnh.

Những thực phẩm giúp giữ ấm cơ thể trong mùa lạnh.

Cháo bột yến mạch.

Yến mạch là một loại ngũ cốc nguyên hạt, cung cấp nguồn chất xơ và protein thực vật giúp ngăn chặn được ngay cơn đói. Trời lạnh, ăn cháo yến mạch có tác dụng làm ấm và giữ ấm cơ thể rất tốt.

Sô cô la nóng.

Uống ngay một cốc ca cao nóng là cách để cảm thấy ấm người hơn. Thêm một chút chocolate đen vào chế độ ăn uống của bạn giúp tăng cường sức khỏe và làm ấm người...

Cháo đậu đen.

Cháo đậu đen vừa cung cấp dinh dưỡng vừa mang lại sự ấm áp cho cơ thể vào mùa đông.

Súp bí đỏ.

Súp bí ngô vừa thơm ngon, giàu dinh dưỡng vừa có tác dụng giữ ấm. Nếu bạn đang thiếu vitamin A, chất dinh dưỡng quan trọng cho thị lực, súp bí ngô sẽ giúp cho bạn bù đắp sự thiếu hụt này.

Ớt.

Ớt cho vào các món hầm thực phẩm dùng ăn hàng ngày có chứa một hợp chất gọi là capsaicin, làm cho bạn thấy cay và làm ấm cơ thể rất tốt trong mùa đông lạnh.

Bắp cải Bruxen.

Ăn những cải bắp nhỏ bruxen có thể giúp bạn chống lại cảm lạnh trong mùa lạnh. Ngoài việc cung cấp chất xơ và chất chống ung thư phytonutrients, cải bruxen cũng chứa nhiều vitamin C. http://benhviencatbaoquydau.net/

Quảng cáo

http://drletranduy.com/treo-chan-may.html
Diễn đàn cắt bao quy đầu