• slider
  • slider
  • slider

​Nguyên nhân triệu chứng bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh

Nhiều nam giới khi có những biểu hiện căng tức vùng bìu nhưng lại không chịu đi khám bệnh, để đến khi bệnh có những triệu chứng trở nặng thì mới “tức tốc” đi thăm khám. Và đến khi các bác sĩ thông báo mình bị vô sinh do bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh gây ra thì lúc này mới nhận thức được hết mức độ nguy hiểm của nó. Nhằm hạn chế những mức độ nguy hiểm mà giãn tĩnh mạch thừng tinh gây ra, trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra những nguyên nhân và triệu chứng của bệnh lý này.
Nhằm hạn chế những mức độ nguy hiểm mà giãn tĩnh mạch thừng tinh gây ra, trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra những nguyên nhân và triệu chứng của bệnh lý này.

NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH. 

Theo các bác sĩ nam khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Âu Á cho biết, nguyên nhân chính xác gây nên bệnh lý giãn tĩnh mạch thừng tinh đến nay vẫn được nghiên cứu. Tuy nhiên, những yếu tố dưới đây vẫn là có thể là nguyên nhân gây nên bệnh lý này như sau:

- Sự suy van tĩnh mạch, hay việc bất thường vị trí đổ của tĩnh mạch tinh vào tĩnh mạch thận trái hoặc tĩnh mạch bụng, nó cũng có thể là do vùng ổ bụng có áp lực (khối u ở vùng tiểu khung)…
 
- Một trong những nguyên nhân khác nữa là do máu chảy ngược vào trong các tĩnh mạch và gây ứ đọng dòng máu phía trên tinh hoàn. Không chỉ dừng ở đó, việc nhiệt độ ở vùng bìu tăng, sự trào ngược của một số chất tại tuyến thận vào tĩnh mạch tinh, ứ đọng máu tĩnh mạch,… cũng là một trong những nguyên nhân gây giãn tĩnh mạch thừng tinh.
 

TRIỆU CHỨNG BỆNH GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH.

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh ở giai đoạn đầu thường không có biểu hiện lâm sàng rõ rệt, bệnh chỉ được người bệnh mơ hồ phát hiện khi có những biểu hiện dưới đây là đi khám sức khỏe, đôi khi nó còn khiến người bệnh nhầm lẫn với một số biểu hiện, triệu chứng của bệnh lý khác:

- Cảm thấy căng tức và nặng ở vùng bìu, những đau đớn này tăng dần khi người bệnh đứng, ngồi lâu, nằm ngửa thì những triệu chứng này đỡ hơn.

- Có cảm giác tinh hoàn nặng nề.

- Sở vào gốc dương vật thì sẽ thấy những búi giống với sợi mì.

- Tinh hoàn một bên to một bên nhỏ (thông thường là bên trái nhỏ hơn).
 

 
Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một trong những căn bệnh có sức đe dọa đến sức khỏe sinh sản của nam giới hàng đầu. Bởi lẽ thể tích tinh hoàn tăng, sẽ làm tăng nhiệt độ vùng bìu, gây áp lực lên vùng bìu khiến khả năng sản xuất tinh trùng bị suy giảm, ảnh hưởng đến khả năng thụ thai.
 
Tại TP.HCM, Phòng khám Đa khoa Âu Á là đơn vị chuyên trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội và bệnh trĩ. Trong việc điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh tùy theo mức độ bệnh lý của người bệnh, mà các phương pháp điều trị nội khoa, ngoại khoa sẽ được áp dụng.

Với chế độ làm việc khoa học thông minh, mọi thủ tục khám chữa được thực hiện nhanh, gọn, lẹ, tronng đó chi phí khám chữa cũng được công khai minh bạch, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến khám và chữa trị tại đây.
 

​Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức

Quảng cáo

http://drletranduy.com/treo-chan-may.html
Diễn đàn cắt bao quy đầu