• slider
  • slider
  • slider

​Không lo viêm mũi dị ứng ở trẻ em mùa tết

Viêm mũi dị ứng ở trẻ em gây ra không ít những ảnh hưởng đến cuộc sống trẻ nhất là trong quá trình sinh hoạt và vui chơi hàng ngày. Tết sắp đến rồi, gia đình đã chuẩn bị gì để không còn lo bệnh có thể tìm đến con mình chưa vậy?
​Không lo viêm mũi dị ứng ở trẻ em mùa tết Tết sắp đến rồi, gia đình đã chuẩn bị gì để không còn lo bệnh có thể tìm đến con mình chưa vậy?
Trẻ em là đối tượng dễ bị mắc các bệnh liên quan về đường hô hấp, nhất là khi thời tiết thay đổi cũng như muốn chuẩn bị 1 sức khỏe thật tốt cho trẻ đón Tết vui, thì việc phòng và điều trị bệnh viêm mũi dị ứng là điều mà gia đình nào cũng đang ưu ái dành sự quan tâm.Để có biện pháp phòng và chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả thì việc phát hiện nguyên nhân gây bệnh là điều gia đình nên biết.

Nguyên nhân chính gây viêm mũi dị ứng ở trẻ sau đây:

Nguyên nhân thường gặp gây nên bệnh viêm mũi dị ứng gồm các tác nhân như: Phấn hoa, bụi bẩn, khói bụi, gen di truyền. Trong đó thì phấn hoa là thủ phạm lớn nhất gây ra viêm mũi dị ứng, đặc biệt là trong những thời điểm giao mùa thích hợp cho sự sinh sôi nảy nở của các loài hoa hiện nay.

Dị ứng do gen di truyền: Việc gia đình có tiền sử bị viêm mũi dị ứng, viêm xoang mũi,… mà không có biện pháp can thiệp kịp thời sẽ là nguyên nhân khiến trẻ dễ dàng mắc bệnh.

Các tác nhân bên ngoài: Các yếu tố bên ngoài có thể gây nên tình trạng nên viêm mũi dị ứng ở trẻ hoặc làm cho tình trạng viêm trở nên tồi tệ hơn. Bao gồm các yếu tố như: khói thuốc lá, chất hóa học, nhiệt độ lạnh, độ ẩm, gió, ô nhiễm không khí, thuốc nhuộm tóc, nước hoa,…

Dị ứng với thực phẩm: Cơ địa của 1 số trẻ bị dị ứng với các thực phẩm như cá, trứng, sữa,… đặc biệt là đồ hải sản. Khi bị dị ứng sẽ khiến trẻ dễ có thể bị nổi mẩn, sưng tấy và phải điều trị bằng thuốc.

Rất nhiều bà mẹ khi có trẻ bị viêm mũi dị ứng thì đã chủ quan và nghĩ rằng bệnh có thể biến mất chỉ ngày 1 ngày 2. Thế nhưng thực tế không phải như vậy. Viêm mũi dị ứng nếu không có biện pháp điều trị kịp thời có thể sẽ khiến trẻ phải gánh chịu những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Viêm mũi dị ứng có thể khiến trẻ dễ dàng bị bệnh viêm xoang cấp và mạn tính do ứ đọng dịch tiết tạo thành các ổ viêm khiến tắc các lỗ thông xoang. Bệnh cũng có thể khiến trẻ dễ bị mắc bệnh viêm tai ngoài, viêm tai giữa… do vi khuẩn xâm nhập và bởi vì tai – mũi – họng là tổ chức có liên quan trực tiếp với nhau. Trẻ thường xuyên có cảm giác ngứa mắt, nên việc dịu mắt có thể làm xước giác mạc, ảnh hưởng đến thị giác của bé. Do đó, việc điều trị bệnh phải được gia đình quan tâm kịp thời.

Điều trị viêm mũi dị ứng ở trẻ em an toàn, hiệu quả.

Để trẻ có 1 sức khỏe tốt phục vụ cho quá trình học tập, sinh hoạt,… nhất là chuẩn bị đón 1 cái Tết vui, ý nghĩa thì gia đình nên cần có sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên gia tai mũi họng.

Hiện nay, để điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả phòng khám đa khoa tphcm đã sử dụng phương pháp liệu pháp loại bỏ nguồn dị ứng DHM thông minh, hiện đại. Liệu pháp này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của kính nội soi mũi STORZ, chiếu trực diện vào điểm bệnh. Cùng với sự kết hợp kỹ thuật truyền lực cắt lạnh plasma của Mỹ cắt đứt dây thần kinh sàng trước và dây thần kinh vidien, dây thần kinh dưới cuốn mũi sẽ giúp giảm sự mẫn cảm của cuống mũi. Sau đó là quá trình cản trở sự phóng thích histamin (chất gây phản ứng dị ứng) của cơ thể trước các dị nguyên. Điều này giúp cho cơ thể khi tiếp xúc với các dị nguyên gây dị ứng không còn xảy ra các triệu chứng hắt hơi, chảy nước mũi liên tục và sưng tấy mũi nữa.

Phương pháp hiện nay đang được các chuyên gia tai mũi họng trên thế giới và các phòng khám clicktai mũi họng trung ương tin dùng để điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả, mang lại sự tin cậy cho bệnh nhân. Phòng khám tphcm là địa chỉ khám chữa tai mũi họng uy tín nhất tại tphcm đã và đang sử dụng phương pháp này nhằm điều trị bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân với những ưu điểm của phương pháp mang lại đó là: Thời gian điều trị ngắn, nhưng có thể mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị. Bệnh nhân không phải mất nhiều thời gian nằm viện hay điều trị sau khi phẫu thuật, giảm thiểu sự đau đớn cho bệnh nhân mà chi phí điều trị bệnh lại hợp lý theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế ban hành. Chính những ưu điểm này đã khiến là địa chỉ luôn được bệnh nhân tìm đến để điều trị bệnh hiện nay.

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Để không phải đưa con đến gặp các bác sĩ điều trị viêm mũi dị ứng gia đình nên có 1 thời khóa vệ sinh cá nhân cho trẻ thường xuyên, khoa học nhất là vùng tai mũi họng mỗi ngày. Nên giữ ấm cho trẻ khi ra đường và tránh việc tiếp xúc với các nguồn dị ứng như khói bụi, các chất ô nhiễm,… Bên cạnh đó 1 chế độ ăn uống điều độ, đầy đủ kết hợp với những hoạt động thể dục thể thao phù hợp sẽ giúp trẻ phòng bệnh hiệu quả. 

http://benhviencatbaoquydau.net/

Quảng cáo

http://drletranduy.com/treo-chan-may.html
Diễn đàn cắt bao quy đầu