• slider
  • slider
  • slider

Viêm bao quy đầu có tự khỏi được hay không

Rất nhiều trường hợp, nam giới gặp phải triệu chứng viêm bao quy đầu như sưng tấy, viêm đỏ.. nhưng lại chủ quan cho rằng viêm bao quy đầu có thể tự khỏi mà không cần phải đi thăm khám . Điều này hoàn toàn sai lầm, thực tế câu trả lời thế nào sẽ được chuyên gia phòng khám nam khoa 425 phân tích ngay dưới đây.
Viêm bao quy đầu có tự khỏi được hay không nam giới gặp phải triệu chứng viêm bao quy đầu như sưng tấy, viêm đỏ.. nhưng lại chủ quan cho rằng viêm bao quy đầu có thể tự khỏi mà không cần phải đi thăm khám .

Viêm bao quy đầu có tự khỏi được hay không thưa bác sĩ.

Trước khi đến với đáp án câu hỏi này, nam giới cần hiểu rõ bệnh viêm bao quy đầu là gì? Đây là căn bệnh gây ra bởi các loại vi khuẩn có hại chẳng hạn như nấm, song cầu lậu khuẩn, trùng roi…

Do đó, những nam giới không giữ vệ sinh bộ phận sinh dục, quan hệ tình dục không an toàn, bị mắc chứng dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu nhưng không đi điều trị… sẽ là những người có nguy cơ cao bị bệnh viêm bao quy đầu hỏi thăm.

Khi bị căn bệnh nam giới sẽ thấy xuất hiện các triệu chứng viêm bao quy đầu điển hình dưới đây:

Bao quy đầu bị sưng tấy, viêm đỏ.

Có cảm giác ngứa ngáy, nóng rát ở quy đầu.

Có thể xuất hiện những nốt đỏ ở niêm mạc bao quy đầu.

Triệu chứng bệnh viêm bao quy đầu càng ở giai đoạn nặng thì càng được thể hiện một cách rõ ràng. Vì vậy, muốn điều trị dứt điểm, nam giới nên tìm cách khắc phục và thăm khám ngay từ đầu.

Theo bác sĩ nam khoa 425, bệnh viêm bao quy đầu không thể tự khỏi mà cần phải được chữa trị mới có thể khỏi dứt điểm được bệnh.

Cách chữa viêm bao quy đầu chủ yếu theo hướng nội khoa. Chữa viêm quy đầu chủ yếu là dùng các dòng thuốc kháng sinh tuy nhiên không phải loại thuốc chữa viêm bao quy đầu nào cũng thích hợp với mọi nguyên nhân gây viêm bao quy đầu. Có thể loại thuốc này cục hiệu quả với trường hợp viêm bao quy đầu này nhưng lại không mang lại hiệu quả với những trường hợp bị viêm bao quy đầu khác. Chính vì vậy khi bị viêm bao quy đầu nam giới không được tự ý mua thuốc về tự chữa trị khi chưa rõ nguyên nhân gây bệnh vì sẽ khiến vi khuẩn gây bệnh nhờn thuốc từ đó gây khó khăn cho việc điều trị về sau.

Để điều trị bệnh hiệu quả, nam giới cần lựa chọn được địa chỉ khám nam khoa uy tín, tiến hành xét nghiệm để tìm chính xác nguyên nhân. Từ đó các bác sĩ sẽ có hướng điều trị phù hợp.

Bên cạnh đó, nam giới cần ý thức được việc bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách chú ý:

Vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ.

Tránh quan hệ trong giai đoạn điều trị bệnh.

Không dùng xà bông tùy tiện.

Mặc quần áo thật thoải mái…

Với thông tin hữu ích trên chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời “viêm bao quy đầu có tự khỏi không”. Vì vậy nếu thấy triệu chứng bất thường ở dương vật bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ phòng khám 425 để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám. 

Xem thêm http://benhviencatbaoquydau.net/

Quảng cáo

http://drletranduy.com/treo-chan-may.html
Diễn đàn cắt bao quy đầu