• slider
  • slider
  • slider

​Trị tiểu gấp bằng phương pháp nào tốt nhất

Tiều gấp là một hiện tượng phổ biến thường gặp ở nam giới, khiến người bệnh thường xuyên có cảm giác buồn tiểu tới mức không thể chịu đựng được và phải nhanh chóng đào thải nước tiểu ra ngoài. Và số lần đi tiểu của người bệnh trong một ngày cũng nhiều hớn bình thường là trên 8 lần. Tuy nhiên, số lượng nước tiểu rất ít ở những bệnh nhân mắc chứng tiểu gấp.
​Trị tiểu gấp bằng phương pháp nào tốt nhất Tuy nhiên, số lượng nước tiểu rất ít ở những bệnh nhân mắc chứng tiểu gấp.

Có nhiều phương pháp điều trị chứng tiểu gấp ở nam giới.

Nhiễm khuẩn đường tiết niệu: Một trong nhiều nguyên nhân gây ra nhiễm khuẩn đường tiết niệu là do cơ quan sinh dục không được vệ sinh sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn. Triệu chứng tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu buốt là biểu hiện của viêm tiết niệu.

Hội chứng bàng quang kích thích: Tình trạng tiểu gấp nhiều lần trong ngày xảy ra khi các cơ của bàng quang bị kích thích và co bóp thất. Nguyên nhân dẫn đến bàng quang bị kích thích thường là do những bất thường của hệ thần kinh ảnh hưởng đến hoạt động của bàng quang.

Viêm tuyến tiền liệt: Tuyến tiền liệt giữ vai trò kiểm soát nước tiểu trong cơ thể nên khi tuyến tiền liệt bị viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình bài tiết nước tiểu.

Phì đại tuyến tiền liệt: Sự gia tăng kích thích của tuyến tiền liệt sẽ gây chèn ép lên niệu đạo và bàng quang khiến nam giới mắc phải các chứng tiểu gấp, tiểu rắt, tiểu són. Tuyến liền liệt tăng sinh lành tính thường gặp ở những nam giới trong độ tuổi trung niên và cao niên.

Phương pháp điều trị tình trạng tiểu gấp.

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh mà các bác sĩ chuyên nam khoa 425 sẽ có hướng điều trị thích hợp với từng trường hợp bệnh.

Cách tốt nhất là bạn nên tới ngay các cơ sở y tế để khám, xác định chính xác nguyên nhân gây tiểu gấp là gì, tình trạng bệnh lý của bệnh đang ở mức độ nào để từ đó có những giải pháp điều trị kịp thời và đúng cách.

Nếu tiểu gấp do nguyên nhân uống nhiều nước thì người bệnh nên giảm lượng nước vào buổi tối, hạn chế uống nước trước khi đi ngủ. Cần có thời gian nghỉ ngơi, thể dục hàng ngày để nâng cao sức khỏe cũng như loại bỏ căng thẳng trong cuộc sống.

Ngoài ra, nam giới có thể áp dụng các bài tập sau để khắc phục tình trạng tiểu gấp:

Tập nhịn khi buồn tiểu để cố gắng kéo dài khoảng cách thời gian đi tiểu từ 2 – 4 tiếng.

Nhằm làm rỗng hoàn toàn bàng quang của bạn, nên tập đi tiểu hai lần bằng cách sau khi đi tiểu xong, bạn đời thêm vài phút nữa và đi tiếp.

Tăng cường các bài tập cơ chậu sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng tiểu gấp của mình một cách hiệu quả.

Hạn chế tối đa tình trạng căng thẳng, mệt mỏi kéo dài, đồng thời duy trì chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý là cách tốt nhất giúp bạn khắc phục tình trạng tiểu gấp.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia của phòng khám đa khoa 425 về nguyên nhân cũng như phương pháp điều trị tình trạng tiểu gấp ở nam giới, hy vọng sẽ giúp người bệnh sớm điều trị thành công căn bệnh khó chịu này. 

Xem thêm http://benhviencatbaoquydau.net/

Quảng cáo

http://drletranduy.com/treo-chan-may.html
Diễn đàn cắt bao quy đầu