• slider
  • slider
  • slider

​Thu gọn âm đạo như thời con gái ở đâu

Cách nào làm âm đạo co lại như thời con gái là điều mà không ít chị em quan tâm, đặc biệt là chị em đã trải qua thời kỳ sinh nở. Vậy phải làm cách nào giúp chị em có thể cải thiện tình trạng này. Sau đây bài viết sẽ chia sẻ cùng chị em cách thu nhỏ âm đạo an toàn và hiệu quả. Mời chị em cùng theo dõi bài viết sau đây.
​Thu gọn âm đạo như thời con gái ở đâu đây bài viết sẽ chia sẻ cùng chị em cách thu nhỏ âm đạo an toàn và hiệu quả. Mời chị em cùng theo dõi bài viết sau đây.

Thu gọn âm đạo như thời con gái ở đâu tại TPHCM.

Làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu đối với chị em. Một trong những điều chị em cảm thấy mất tự tin mỗi khi gần gũi chồng đó chính là sau khi sinh nở nhất là đối với chị em sinh con bằng cách sinh thường, chị em gặp phải tình trạng vùng âm đạo dãn rộng, chảy sệ, thâm đen và nhăn nheo,…Tình trạng này không chỉ khiến chị em mất đi sự tự tin chốn “phòng the” mà tình trạng này còn khiến chị em dễ mắc phải những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa , hiện tượng sa tử cung,…Chính vì thế lúc này cách làm co âm đạo ( thu nhỏ âm đạo thẩm mỹ vùng kín) không còn là mong muốn của chị em mà còn là việc làm cần thiết nhằm hạn chế những rủi ro đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản chị em.

Cách nào làm âm đạo co lại như thời con gái.

Hiện nay cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại đã có nhiều phương pháp nhằm thu nhỏ âm đạo, tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả. Hiện nay, đã nhiều phương pháp thu nhỏ âm đạo như: thu hẹp âm đạo bằng công nghệ laser hay thực hiện bài tập Kegel,… Tuy nhiên, đánh giá một cách khách quan chúng ta có thể nhận thấy rằng mỗi phương pháp nêu trên đều có những nhược điểm nhất định. Cách thu hẹp âm đạo bằng công nghệ laser không thể loại bỏ các phần mô thừa bị chảy sệ, khó để khắc phục tình trạng môi nhỏ phì đại. Với phương pháp thực hiện bài tập sẽ cần rất nhiều thời gian cần chị em phải kiên trì trong thời gian dài, việc luyện tập cần được thực hiện thường xuyên, liên tục mới mang lại hiệu quả.

Khắc phục những nhược điểm nêu trên, các bác sỹ phụ khoa đã và đang áp dụng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo thẩm mỹ mới.

Đây là cách tiến hành phẫu thuật để cấu trúc lại ống âm đạo đồng thời thu hẹp âm đạo, thực hiện cắt bỏ phần môi bé phì đại. Việc thực hiện phẫu thuật này giúp làm hẹp và tăng lực co cơ ở ống âm đạo. Quá trình này giúp chị em tìm lại được khoái cảm trong chuyện chăn gối giúp chị em tự tin và hấp dẫn hơn.

Đối với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo thẩm mỹ này, hiện nay các bác sỹ của phòng khám phụ khoa đã áp dụng thành công cho nhiều trường hợp chị em và mang lại kết quả thành công như mong đợi. Đặc biệt  giúp chị em sẽ được trẻ hóa vùng kín toàn diện từ trong ra ngoài.

Để làm nên những thành công to lớn này là do phòng khám có đội ngũ bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại khoa tạo hình thẩm mỹ làm đẹp vùng kín. Cùng với những trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại; phòng khám phụ khoa 425 được trang bị xây dựng và phát triển theo mô hình chất lượng cao đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung cũng như trong khám, tư vấn về điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa, thẩm mỹ vùng kín mang đến cho người bệnh sự yên tâm và niềm tin tưởng mọi thủ tục khám và điều trị rất nhanh chóng với mức chi phí công khai niêm yết theo quy định của Sở y tế,… http://benhviencatbaoquydau.net/

Quảng cáo

http://drletranduy.com/treo-chan-may.html
Diễn đàn cắt bao quy đầu