• slider
  • slider
  • slider

Sau khi phá thai bằng thuốc mắc bệnh viêm âm đạo

Nhiều người cho rằng chỉ có phá thai ngoại khoa tức can thiệp bằng thủ thuật mới có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm và dẫn tới các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Thì thế chị em không khỏi thắc mắc viêm âm đạo khi phá thai bằng thuốc là sao nguyên nhân do đâu?
Thì thế chị em không khỏi thắc mắc viêm âm đạo khi phá thai bằng thuốc là sao nguyên nhân do đâu?

Viêm âm đạo khi phá thai bằng thuốc do đâu.

Hiện nay có 2 phương pháp đình chỉ thai nghén chính là nội khoa và ngoại khoa. Với phá thai nội khoa là phương pháp chấm dứt thai nghén được áp dụng với tuổi thai dưới 7 tuần tuổi, thai phụ không mắc các bệnh lý về rối loạn máu đông, không bị dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai, sức khỏe tốt.

Việc sử dụng thuốc phá thai phải được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa và do các bác sĩ chỉ định và có hướng dẫn cụ thể. Trong đó phá thai bằng thuốc sẽ được chia ra uống làm 2 lần, lần đầu tiên để bong thai và sau 48h tiếp tục uống viên thứ 2 để kích thích co bóp và đẩy thai ra bên ngoài.

Viêm âm đạo khi phá thai bằng thuốc tại sao.

Phá thai bằng thuốc mặc dù không can thiệp bằng dụng cụ, không tiến hành thủ thuật nhưng chị em vẫn có thể đối diện với tình trạng viêm âm đạo vì những nguyên nhân sau:

Sau khi chấm dứt thai nghén bằng thuốc âm đạo sẽ chảy dịch và ra ít máu. Đây là hiện tượng bình thường và sẽ hết sau khoảng một vài ngày.

Còn với trường hợp nếu đình chỉ thai nghén bằng nội khoa tại những địa chỉ không uy tín có thể gây ra nhiều biến chứng như: rong kinh, sót thai. Và nếu như không chú ý tới vấn đề vệ sinh cô bé nguy cơ mắc viêm âm đạo nói riêng và các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác nói chung rất cao.

Cần làm gì khi bị viêm âm đạo sau phá thai bằng thuốc.

Sau khi tiến hành đình chỉ thai nghén bằng nội khoa chị em cần chú ý theo dõi sức khỏe. Và nếu có bất cứ dấu hiệu bất thường nào như: ngứa rát vùng kín ra nhiều khí hư, chảy máu trong thời gian kéo dài hay đau bụng kinh cần lập tức tái khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa để có thể tiến hành can thiệp xử lý kịp thời.

Trong trường hợp bị bệnh viêm âm đạo khi phá thai bằng thuốc tùy vào từng tình trạng sức khỏe thai phụ, tình trạng viêm ra sao các bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị thích hợp.

Ngoài điều trị theo chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa chị em cần chú ý hơn tới vấn đề vệ sinh vùng kín, không thức quá khuya, tránh ăn thực phẩm cay nóng và tốt nhất không nên có hoạt động tình dục quá sớm đặc biệt khi chưa khỏi bệnh.

Trên đây là một số tư vấn về viêm âm đạo khi phá thai bằng thuốc. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 0438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn.  http://benhviencatbaoquydau.net/

Quảng cáo

http://drletranduy.com/treo-chan-may.html
Diễn đàn cắt bao quy đầu