• slider
  • slider
  • slider

​Phá thai không đau trực quan siêu dẫn

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai an toàn, nhưng chị em vẫn lo sợ gặp phải biến chứng, đau đớn trong và sau thủ thuật nên cũng khá băng khoăng, lo lắng khi quyết định phá thai. Nhưng ngày nay những điều mà chị em lo lắng, đã có thể khắc phục một cách hiệu quả, hiện Phòng khám đa khoa tphcm đang ứng dụng hiệu quả phương pháp phá thai không đau trực quan siêu dẫn hiện đại, được Bộ Y tế khuyến cáo nên lựa chọn để giảm thiểu biến chứng, đau đớn sau khi đình chỉ thai. Để hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai không đau mới này, hãy tham khảo thông tin bổ ích sau.
​Phá thai không đau trực quan siêu dẫn để giảm thiểu biến chứng, đau đớn sau khi đình chỉ thai. Để hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai không đau mới này, hãy tham khảo thông tin bổ ích sau.

Phương pháp phá thai không đau trực quan siêu dẫn là gì.

Phá thai không đau trực quan siêu dẫn được đánh giá là phương pháp hiện đại, là vị cứu tinh cho những chị em nữ giới lỡ mang thai ngoài ý muốn, an toàn, hiệu quả cao. Phương pháp này có điểm khác biệt so với các phương pháp truyền thống khác là toàn bộ quy trình loại bỏ túi thai được hiển thị trên màng hình máy tính nên bác sĩ có thể quan sát kỹ và lấy túi thai ra ngoài một cách đơn giản. Ngoài ra, suốt quá trình chị em sẽ được gây mê cục bộ nên không hề cảm thấy đau đớn và chỉ cần 15 – 20 phút là thủ thuật đã hoàn tất.

Đối tượng đủ điều kiện áp dụng phương pháp phá thai.

Phương pháp hút chân không có thể áp dụng cho thai nhi từ 4-12 tuần tuổi.

Thai đã nằm trong tử cung..

Thai phụ không mắc các bệnh như viêm thận, tiểu đường, viêm phụ khoa, gan, rối loạn đông máu,…

Chưa phá thai quá 3 lần.

Do bài viết có giới hạn nội dung, nên các bác sĩ không thể liệt kê chi tiết, đầy đủ những đối tượng có thể áp dụng phương pháp phá thai không đau. Vì thế, nếu bạn có thắc mắc có thể bấm vào khung tư vấn để trao đổi thêm với các bác sĩ chuyên khoa nhé!

Tại sao bạn nên chọn phương pháp phá thai không đau.

Tuổi thai được 32 ngày vẫn có thể áp dụng phương pháp phá thai không đau.

Không phải chịu đau đớn.

Ít ảnh hưởng đến tâm lý sau này của chị em.

Hạn chế biến chứng, sai sót.

Thời gian thực hiện thủ thuật chỉ mất khoảng 15 – 20 phút, và không cần nằm viện.

Bảo vệ an toàn chức năng sinh sản và các cơ quan lân cận.

Chỉ cần khoảng 2 tuần là sức khỏe của chị em đã được hồi phục.

Kín đáo, khó phát hiện đã từng phá thai.

Quy trình phá thai không đau trực quan siêu dẫn.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa tphcm là địa chỉ tiên phong áp dụng phương pháp phá thai không đau, nên sẽ có nhiều lợi thế hơn các cơ sở y tế khác. Và thông thường, một ca phá thai không đau thường sẽ được thực hiện theo một quy trình như sau:

Kiểm tra cho thai phụ.

Thai phụ sẽ được làm một số kiểm tra lâm sàng, xét nghiệm, siêu âm…Ngoài ra, bác sĩ sẽ trao đổi với chị em để hiểu rõ hơn về quy trình, cũng như giúp mọi người ổn định tâm lý. Sau đó thai phụ hoặc người nhà cần ký vào bản cam kết phá thai.

Tiến hành phá thai.

Bác sĩ tiến hành thao tác gây mê tĩnh mạch nông, thai phụ sẽ ngủ sau 40s. Nên sẽ không có cảm giác đau đớn.

Suốt quá trình phá thai không đau bằng kỹ thuật trực quan siêu dẫn, bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp tình hình bên trong buồng tử cung trên màn hình máy tính. Nên sẽ dễ dàng xác định đúng vị trí nang thai, và tiến hành hút bỏ thai dễ dàng.

Đặt mỏ vịt vào âm đạo để nông rộng cổ tử cung.

Bác sĩ sử dụng một ống hút cực nhỏ, đường kính khoảng 3mm, làm từ chất liệu nano mềm nên sẽ dễ dàng đưa vào buồng tử cung mà không gây ảnh hưởng, tổn thương đến các cơ quan sinh sản.

Thời gian thực hiện thủ thuật phá thai không đau trực quan siêu dẫn chỉ diễn ra khoảng 15 đến 20 phút, và bệnh nhân sẽ lưu lại viện khoảng 30 phút là có thể ra về.

Trên đây chỉ là quy trình tổng quan ngắn gọn để giúp mọi người có thể hiểu được khái quát về một ca thực hiện phá thai không đau như thế nào. Nhưng nếu bạn muốn biết rõ hơn thì đừng e ngại, hãy hỏi bác sĩ tư vấn để được giải đáp thắc mắc tận tình, miễn phí, kín đáo.

Phá thai không đau có thể gây ra một số biến chứng.

Nếu chị em vì tiết kiệm vài ba trăm ngàn, lo sợ bị người khác phát hiện mà mù quáng tìm đến những phòng khám hay những địa chỉ phá thai “chui” kém chất lượng để thực hiện phá thai không đau thì sẽ dễ xảy ra những biến chứng như:

Các dụng cụ y tế không được vô khuẩn, cũ kỹ sẽ dễ xảy ra sự cố thủng tử cung.

Tay nghề bác sĩ kém dễ gây sót thai, sót nhau. Lâu ngày sẽ làm nhiễm khuẩn cổ tử cung, buồng tử cung. Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em về sau.

Dễ gặp phải tình trạng rong huyết kéo dài, mất máu nhiều, có thể đe dọa đến tính mạng.

Nhiễm trùng kéo dài trong buồng tử cung, khiến vòi trứng bị tắt nghẽn, dễ gây ra tình trạng thai ngoài tử cung, mất đi khả năng sinh sản về sau.

Các bác sĩ cho biết thêm, vì phá thai không đau trực quan siêu dẫn là phương pháp tiên tiến nên cần có một đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tiến hành, đồng thời các trang thiết bị, máy móc phải tân tiến mới có thể cho bạn kết quả như ý muốn mà không xảy ra sai sót, biến chứng nào. Chính vì lí do đó, mà chị em nếu đã suy nghĩ kỹ lưỡng và quyết định lựa chọn phương pháp phá thai không đau thì hãy tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện.

Phòng khám đa khoa tphcm ngoài áp dụng các phương pháp phá thai truyền thống thì tphcm là địa chỉ phá thai tiên phong áp dụng hiệu quả phương pháp phá thai không đau trực quan siêu dẫn mới này, đã giúp rất nhiều chị em xử lý, khắc phục được sự cố không mong muốn một cách hiệu quả, đơn giản. Nên phòng khám luôn là địa chỉ phá thai uy tín tại TPHCM, được Sở Y tế cấp phép và công nhận đạt chất lượng quốc tế.

Khách hàng không phải lo lắng, bận tâm về chi phí phá thai tại . Vì tất cả các khoản thu phí, phòng khám luôn tuân thủ đúng khung quy định của Sở y tế TPHCM đưa ra, nên so với các bệnh viện công lập thì chênh lệch chỉ vài trăm ngàn mà bạn lại được sử dụng dịch vụ hiện đại, được phục vụ tận tình, chu đáo. Đó là điểm đặc biệt, chỉ có tại Phòng khám đa khoa tphcm. http://benhviencatbaoquydau.net/

Quảng cáo

http://drletranduy.com/treo-chan-may.html
Diễn đàn cắt bao quy đầu