• slider
  • slider
  • slider

​Phá thai 1 tháng tuổi ở đâu tại TPHCM

Thai nhi được 1 tháng rưỡi đã bắt đầu phát triển về kích thước cũng như các bộ phận của cơ thể. Những ngón tay, ngón chân có màng của bé đã bắt đầu xuất hiện và đuôi dần dần biến mất. Đầu bé với 3 điểm đen nơi mắt và lỗ mũi đang hình thành, tai đã nổi rõ và các chi trông như những lộc chồi non. Tuy nhiên sự phát triển của trẻ ở thòi điểm này vẫn chưa rõ rệt và đây là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành thủ thuật phá thai 1 tháng rưỡi nếu không thể giữ lại đứa bé.
​Phá thai 1 tháng tuổi ở đâu tại TPHCM Tuy nhiên sự phát triển của trẻ ở thòi điểm này vẫn chưa rõ rệt và đây là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành thủ thuật phá thai 1 tháng rưỡi nếu không thể giữ lại đứa bé.

Địa chỉ phá thai 1 tháng tuổi an toàn tại TPHCM.

Mang thai 1 tháng có thể lựa chọn phương pháp phá thai bằng thuốc, phương pháp này chỉ áp dụng đối với người mới mang thai, không muốn làm thủ thuật, mà muốn dùng phương pháp tiêm hoặc uống thuốc để phá thai. Tuy nhiên phương pháp phá thai bằng thuốc có thể xuất hiện tình trạng phá thai không hết, sau đó lại phải đến bệnh viện, phòng khám để làm thủ thuật hút thai một lần nữa. Do đó sau khi làm phá thai bằng thuốc, bạn gái phải đến bệnh viện kiểm tra xem thai đã ra hết chưa, tránh nguy cơ thai lưu, gây nhiễm trùng không những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà có đe dọa đến tính mạng của bạn gái.

Các bạn có thể lựa chọn phương pháp phá thai khác tốt hơn và an toàn cho sức khỏe hơn đó là phương pháp phá thai an toàn không đau. Mấy năm trở lại đây, phương pháp này đã trở nên phổ biến, giúp các bạn gái phá thai mà không phải chịu đau đớn về thể xác. 

Hơn nữa, mang thai khoảng 1 tháng là thời gian tốt để làm phá thai, do đó thời gian phá thai nhanh, độ khó thấp, chi phí phá thai cũng thấp hơn so với phá thai ở các tháng tiếp sau. Sau khi phá thai, các bạn sẽ ở lại phòng khám để bác sỹ theo dõi thêm tình trạng, khoảng 1, 2 tiếng nếu sức khỏe ổn định và không có vấn đề gì bất thường, bác sỹ có thể cho bạn về nhà tĩnh dưỡng.

Hiện nay có rất nhiều trường hợp chị em gặp biến chứng trong và sau khi thực hiện phá thai tại nhà. Vì thế, để được thực hiện phá thai bằng những phương pháp an toàn đảm bảo hiệu quả và không gặp các tai biến trong và sau khi phá thai, chúng tôi khuyên bạn nên đến các đơn vị y tế chuyên sản phụ khoa công lập có cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật y tế đầy đủ và có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa được đào tạo chuyên môn và có tay nghề cao, phòng thủ thuật và các vật dụng y tế phải đạt tiêu chuẩn vô trùng vô khuẩn của Bộ Y tế…

Tuy nhiên, các chuyên gia Phòng khám Phụ khoa 425 xin lưu ý với bạn rằng: Thời điểm thích hợp nhất để phá thai là khoảng từ 35-50 ngày. Vì vậy, bạn không cần vội phá thai mà nên chuẩn bị trước như: kiểm tra phụ khoa, tìm hiểu tình trạng mang thai của mình, nắm bắt thời gian phá thai tốt nhất và quan trọng nhất là hay lựa chọn cho mình 1 cơ sở phá thai an toàn, uy tín để đảm bảo việc phá thai ít gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhất. http://benhviencatbaoquydau.net/

Quảng cáo

http://drletranduy.com/treo-chan-may.html
Diễn đàn cắt bao quy đầu