• slider
  • slider
  • slider

​Cắt bao quy đầu cho nam giới ở đâu tại tphcm

Có rất nhiều nam giới nghe tới việc cắt bao quy đầu đều cảm thấy sợ hãi. Tuy nhiên trên thực tế vấn đề này xảy ra bình thường và không nghiêm trọng. Hãy cùng tìm hiểu về việc cắt bao quy đầu cùng các bác sĩ tại phòng khám đa khoa 425 nhé.
​Cắt bao quy đầu cho nam giới ở đâu tại tphcm Hãy cùng tìm hiểu về việc cắt bao quy đầu cùng các bác sĩ tại phòng khám đa khoa 425 nhé.

Bao quy đầu là gì.

Bao quy đầu là phần da dài bọc ở đầu dương vật của nam giới. Có ảnh hưởng quan trọng tới sức khỏe sinh sản của họ. Nó gắn liền ở đó từ khi nam giới sinh ra. Và khi được 7 tuổi, bao quy đầu sẽ tự trượt xuống, đề lộ phần đầu dương vật. Các bệnh liên quan đó là hẹp bao quy đầu, bao quy đầu dài và nghẹt.

Thế nào là hẹp bao quy đầu.

Đây là hiện tượng phần da dính chặt ở đầu dương vật và không tự trượt xuống khi bé trai lớn lên. Hẹp bao quy đầu khiến cho việc vệ sinh khó khăn. Gây viêm nhiễm, tình trạng nghẹt da quy đầu.

Đối với các bé trai khi còn nhỏ vấn đề này xảy ra là điều bình thường. Bởi khi lớn lên lớp bao da quy đầu sẽ tự tuột xuống. Tuy nhiên nếu khi trưởng thành mà phần đầu dương vật không lộ ra thì cần chú ý.

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu bệnh lý: Do bẩm sinh hoặc nhiễm khuẩn.

Hẹp bao quy đầu sinh lý: Đa số trẻ khi sinh ra bị hẹp bao quy đầu sinh lý. Hiện tượng dính bao quy đầu và quy đầu.

Khi trẻ lớn lên mà bao quy đầu không tuột khỏi quy đầu. Đầu dương vật không lộ được ra ngoài.

Nam giới trưởng thành không lộ phần đầu dương vật. Mặc dù dương vật cương cứng.

Khi dương vật cương cứng, quy đầu không lộ ra hoàn toàn. Hoặc khi tuột ra khỏi bao quy đầu lại không trở về như cũ.

Nam giới có hiện tượng đi tiểu nhiều lần.

Thời kỳ đầu bao quy đầu sưng đỏ. Sau đó có thể tiết dịch mủ, biểu hiện sốt…

Tác hại của hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu làm cho người bệnh thấy đau, khó chịu. Chúng còn gây viêm nhiễm niệu đạo.Hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục.Không những vậy nó còn dẫn tới ung thư dương vật. Nam giới mắc bệnh hẹp bao quy đầu còn lây bệnh sang nữ giới. Một số còn gây suy thận và vô sinh, nghẹt quy đầu.

Dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm:

Người bị dài bao quy đầu luôn cảm thấy khó chịu. Việc ma sát với đồ lót làm giảm sự nhạy cảm trong quan hệ. Khiến quan hệ lâu hơn người bình thường.

Gây mùi hôi ở dương vật:

Đối với người bị dài bao quy đầu, nước tiểu đọng lại gây bẩn dưới lớp da bao quy đầu. Làm cho dương vật có mùi khó chịu, hôi hám. Ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh. Khiến người bệnh cảm thấy tự ti, xấu hổ.

Ngoài ra nó còn mắc một số bệnh như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo… Hơn thế dẫn đến nhiễm trùng, vô sinh.

Nghẹt bao quy đầu là gì.

Có hai dạng nghẹt bao quy đầu. Nghẹt bao quy đầu toàn phần do bao quy đầu không lộn được ra dù có lộn nó. Nghẹt bao quy đầu bán toàn phần là khi thủ dâm hay cố lộn bao quy đầu nhưng sau đó không lộn lại được. Cảm giác đau và sưng phù.

Tác hại của nghẹt bao quy đầu.

Gây ra các bệnh viêm nhiễm. Khi viêm nhiễm bao quy đầu xâm nhập dẫn đến một số bệnh lý. Tiêu biểu là viêm bàng quang, viêm thận, viêm tuyến tiền liệt.

Ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Làm giảm ham muốn tình dục, gây đau đớn khi quan hệ, gây rối loạn cương dương.

Nghẹt bao quy đầu gây bệnh vô sinh. Nếu tình trạng không dược cải thiện sẽ dẫn đến vô sinh. Bởi viêm nhiễm bao quy đầu dẫn tới viêm nhiễm tuyến tiền liệt. Chất lượng tinh dịch giảm, có thể gây vô sinh.

Nghẹt bao quy đầu gây ung thư dương vật. Viêm nhiễm dẫn tới ung thư dương vật. Nếu không có biện pháp điều trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm.

Cắt bao quy đầu ở nam giới.

Đơn giản là việc tiểu phẫu cắt bỏ lớp da thừa. Nhằm ngăn chặn viêm nhiễm, đảm bảo sạch sẽ cho quy đầu. Thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành nhanh, gọn lẹ. Bệnh nhân chỉ cần mất 15-20 phút là xong quy trình.

Cắt bao quy đầu có đau không.

Nhiều nam giới e sợ đau đớn khi cắt bao quy đầu. Do vậy họ không dám thực hiện. Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều cách làm mà không gây đau. Tiêu biểu như tiểu phẫu laser. Hay phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc. Đây đều là phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại trong việc cắt bao quy đầu.

Quy trình cắt bao quy đầu.

Bước đầu sát trùng và làm sạch vùng bao quy đầu;

Tiếp theo, bóc tách phần da ở bao quy đầu;

Sau đó, Bác sĩ sẽ cắt lại miệng bao quy đầu;

Sau khi cắt lại miệng bao quy đầu sẽ cắt rời mặt trước bao quy đầu;

Tiến hành cắt bỏ bao quy đầu;

Cuối cùng khâu lại vết thương quanh vùng quy đầu.

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn nhất tại tphcm.

Đây là một thắc mắc của rất nhiều nam giới hiện nay. Có nhiều cơ sở y tế thực hiện việc cắt bao quy đầu. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có thể đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Nếu không được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề sẽ không thể đảm bảo. Vì vậy cần lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Việc lựa chọn cơ sở uy tín cắt bao quy đầu cần phải xem xét các yếu tố. Cơ sở y tế đó có được cấp giấy phép hoạt động không. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, có y đức không. Tiếp đó là cơ sở vật chất kỹ thuật có đảm bảo không. Chi phí tiến hành có hợp lý không. Ngoài ra bạn cũng cần tìm hiểu các phương pháp cắt bao quy đầu tại địa chỉ đó.

Tại phòng khám nam khoa tphcm đang thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu rất thành công. Với công nghệ hiện đại bạn sẽ yên tâm về hiệu quả của nó. Chi phí phù hợp với điều kiện và thực tế hiện nay. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với phòng khám để được tư vấn cụ thể.  http://benhviencatbaoquydau.net/

Quảng cáo

http://drletranduy.com/treo-chan-may.html
Diễn đàn cắt bao quy đầu