• slider
  • slider
  • slider

Cách chữa bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu hiệu quả nhất

Trĩ ngoại là một bệnh lý thuộc nhóm bệnh về hậu môn - trực tràng phổ biến hiện nay, bệnh gây ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống và sức khỏe người bệnh. Nếu được phát hiện và có cách chữa bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu thì hiệu quả mang lại sẽ rất khả quan, chấm dứt hoàn toàn tình trạng bệnh, xóa tan nỗi lo về trĩ.

CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ NGOẠI GIAI ĐOẠN ĐẦU HIỆU QUẢ NHẤT


     Bệnh trĩ cần được phát hiện sớm ở giai đoạn đầu để chữa trị hiệu quả. Muốn vậy, người bệnh cần nhận biết các biểu hiện mà bệnh gây ra ngay từ khi bệnh mới phát.

Biểu hiện của bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu
     Biểu hiện đầu tiên của bệnh trĩ ngoại chính có nên cắt trĩ ngoại là hiện tượng đi ngoài ra máu. Ở giai đoạn này, búi trĩ bắt đầu được hình thành, lúc vận động mạnh hay đi đại tiện các búi trĩ sẽ lòi ra khiến người bệnh có cảm giác đau đớn bất thường.

    Các nếp gấp ở hậu môn sưng to, vùng da bên ngoài và liền kề hậu môn bị viêm nhiễm, ngoài ra, còn xuất hiện những vón chai sạn cứng dễ gây kích thích.

Cách chữa bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu
      Căn cứ vào nguyên nhân gây trĩ ngoại và các triệu chứng của bệnh, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á khám hậu môn ở hcm sẽ có những cách chữa bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu bằng nhiều phương pháp khác nhau,  có thể là phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa đúng với tình trạng bệnh của mỗi người.
 
    - Điều trị bằng phương pháp nội khoa: Trĩ ngoại giai đoạn đầu có thể dùng thuốc kháng sinh đặc hiệu để điều trị kết hợp thêm thuốc uống và thuốc bôi để giảm phù nề, kháng viêm, chống nhiễm trùng. Việc dùng thuốc cần phải tuân theo phác đồ điều trị để có đạt hiệu quả cao nhất.

    Vì thế, người bệnh tuyệt đối không được mua thuốc về điều trị tại nhà, bởi khi chưa biết được nguyên nhân cũng như tình trạng gây bệnh thì chưa thể chỉ định liều lượng thuốc phù hợp. Việc tự ý dùng thuốc sẽ gây ra tình trạng kháng thuốc, khi đó việc điều trị sẽ gặp khó khăn hơn.

   - Điều trị bằng phương pháp ngoại khoa: thường là sử dụng phương pháp PPH, tuy nhiên phương pháp này chỉ sử dụng khi bệnh trĩ đã đi vào giai đoạn nặng hơn, việc sử dụng tiểu phẫu này sẽ giúp loại bỏ tận gốc các búi trĩ và ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh. Với những ưu điểm an toàn, khám bệnh trĩ ở bệnh viện nào không đau, không gây chảy máu. Do đó, phương pháp này được người bệnh đánh giá cao và yên tâm lựa chọn điều trị dứt điểm trĩ ngoại.


     Người bệnh có thể trực tiếp đến thăm khám và điều trị trĩ ngoại giai đoạn đầu hiệu quả tại Đa Khoa Âu Á. Tại đây, đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý hậu môn – trực tràng kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại sẽ góp phần điều trị trĩ ngoại giai đoạn đầu hiệu quả.
     http://benhviencatbaoquydau.net

Quảng cáo

http://drletranduy.com/treo-chan-may.html
Diễn đàn cắt bao quy đầu